0395313669

Mụn cóc ở tay nguyên nhân do đâu?

Mụn cóc ở ngón tay là một trong những tình trạng nhiễm trùng da do virus HPV (Human papillomavirus) xâm nhập vào cơ thể gây nên. Theo thống kê có khoảng 10% thanh niên mắc phải căn bệnh này. Mụn cóc thường không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại khiến người bệnh khó chịu và đau. Vậy tại sao lại bị mụn cóc ở ngón tay?

1, Mụn cóc ở ngón chân, ngón tay là gì?

Đây là một bệnh ngoài da do virus Human papillomavirus (HPV) gây ra. Mụn cóc thường xuất hiện vởi hình dạng một khối u nhỏ, sần sùi và có màu trắng. Ngón tay là khi vực mụn cóc xuất hiện thường xuyên nhất và thường gặp nhất ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Mụn cóc ở ngón tay

Mụn cóc ở ngón tay

2, Vậy nguyên nhân khiến chúng ta bị mụn cóc ở ngón tay là gì?

Như đã giải thích ở trên, chúng ta đều đã biết mụn cóc hình thành là do virus HPV gây ra, vậy chúng xâm nhập vào cơ thể bằng cách nào? Thường tồn tại trong môi trường như thế nào?

Virus HPV xâm nhập vào cơ thể thông qua các vết nứt trên da và thường tồn tại trong môi trường ấm áp và ẩm ướt như: phòng thay đồ, phòng tắm, hồ bơi,… Chính vì vậy, nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng bị mụn cóc ở tay là do sử dụng phòng tắm công cộng, sử dụng găng tay liên tục gây đổ mồ hôi và tạo điều kiện cho virus gây mụn cóc phát triển, thường xuyên bơi lội.

Nếu bạn nằm trong các đối tượng dưới đây bạn lại càng cần lưu ý để tránh bị mục cóc gây khó chịu:

 • Người có thói quen cắn móng tay hoặc làm nail. Khác với cắt, cắn móng tay thường gây ra các vết xước, tạo điều kiện cho virus xâm nhập dễ dàng. Làm nail mặc dù thường được nhân viên cắt tỉa quá kỹ tuy nhiên cũng chính hành động này dễ gây xước da tay.
  Người có thói quen cắn móng tay hoặc làm nail dễ bị mụn cóc

  Người có thói quen cắn móng tay hoặc làm nail dễ bị mụn cóc

 • Trẻ em hiếu động làm xước da thường xuyên cũng tạo điều kiện cho virus gây mụn cóc xâm nhập.
 • Người có hệ miễn dịch yếu không chỉ có nguy cơ bị mụn cóc ở ngón tay mà còn dễ mắc các bệnh khác vì vậy cần chú ý vệ sinh và chăm sóc sức khỏe.
 • Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã hiểu rõ hơn các nguyên nhân gây ra mụn cóc ở tay để có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Nếu bạn đang bị mụn cóc ở tay nhưng lại chưa tìm ra giải pháp phù hợp, bạn có thể sử dụng Remowart để điều trị mụn cóc.

REMOWART – GIẢI PHÁP TRỊ MỤN CÓC HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Remowart – Là lựa chọn hàng đầu trong điều trị các loại mụn cóc trên da. Được hiệp hội da liễu Anh khuyến cáo lựa chọn: mức độ A (cao nhất). Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha – Tiêu chuẩn Châu Âu.
Remowart có đầy đủ các chứng nhận an toàn và bằng chứng chứng minh hiệu quả trên lâm sàng. Được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và được phân phối trên tất cả các nhà thuốc với số 663/0710000001 PCBPL-BYT.

Remowart  giúp điều trị tất cả các loại mụn cóc trên da chỉ sau 3-4 lần sử dụng như: Mụn cóc thông thường, mụn cóc chân – tay, mụn cóc phẳng, mụn cóc dạng sợi mảnh.

Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm cho vùng da trên mặt và bộ phận sinh dục.

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về quá trình điều trị mụn cóc tại nhà

Cách sử dụng:

 • B1 : Rửa sạch vùng da bị tổn thương với nước ấm trong 5 phút và lau khô.
 • B2: Nhỏ 1-2 giọt vào giữa vùng da bị tổn thương.
 • B3: Băng kín vùng đã bôi thuốc trong 24h, tránh tiếp xúc với nước

*Sau 24h:

 • Tháo băng
 • Rửa lại bằng nước ấm
 • Mài mòn/chà xát bằng dụng cụ thích hợp

Duy trì sử dụng: 6-12 tuần hoặc đến khi khỏi hẳn.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG.

 1. Đặt hàng Online tại website remowart.com.
  2. Đặt hàng tại Fanpage  Remowart – giải pháp trị mụn cóc đến từ Châu Âu.
  3. Gọi đến Hotline (+84) 395 313 669
  Remowart làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
  Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.

Leave a Comment: