0395313669

Những loại mụn cóc thường gặp.

Virus HPV kích thích sự phát triển nhanh chóng của các tế bào trên lớp ngoài của da. Trong hầu hết các trường hợp, mụn cóc thường xuất hiện trên ngón tay, gần móng tay hoặc trên bàn tay. Virus xâm nhập vào cơ thể và khiến các tế bào phát triển nhanh chóng trên bề mặt của da.

 1. Mụn cóc thông thường

  Mụn cóc thông thường có hình giống súp lơ thường xuất hiện trên tay, ngón tay, khuỷu tay và khớp ngón tay. Chúng cũng có thể có một chấm đen hoặc sẫm màu nhỏ do đông máu ở mạch máu. Đây là một nhiễm trùng ở lớp trên của da và cần được điều trị ngay khi phát hiện để tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

 2. Mụn cóc phẳng

  Loại mụn cóc này phổ biến ở thanh thiếu niên và trẻ em hơn ở người lớn. Mụn cóc phẳng mịn hơn, phẳng hơn và nhỏ hơn các mụn cóc khác. Chúng thường xuất hiện trên mặt hoặc có thể xuất hiện ở chân và đặc biệt xuất hiện nhiều ở nữ giới. Mụn cóc phẳng được gây ra thông qua tiếp xúc trực tiếp với vi rút HPV và rất dễ lây lan. Vi rút HPV có thể lây lan qua tiếp xúc giữa người với người hoặc thông qua tiếp xúc trực tiếp với một đối tượng sử dụng bởi người bị nhiễm vi rút. Vi rút gây ra mụn cóc phẳng cũng có thể lây lan sang những nơi khác trên cơ thể người bị nhiễm bệnh.

 3. Mụn cóc lòng bàn chân, bàn tay

  Có biểu hiện là những mảng cứng, dày trên lòng bàn chân và có thể gây đau khi đi bộ. Chúng thường mọc ngược vào trong da vì trọng lượng và áp lực đặt lên lòng bàn chân. Loại mụn cóc này xuất hiện khi vi-rút HPV tiếp xúc với da qua các vết cắt, vết xước và vết nứt.

 4. Mụn có dạng sợi

  Thường xuất hiện xung quanh cổ, mũi, vai và khu vực dưới cằm và có màu giống với màu da. Những người được ghép tạng hoặc nhiễm HIV cũng có nguy cơ cao hơn bị mụn cóc hình chỉ vì hệ miễn dịch của họ bị suy yếu.

GIỚI THIỆU VỀ REMOWART

REMOWART – Thuốc trị mụn có đến từ Châu Âu.

 • Sản phẩm được chứng minh lâm sàng là rất hiệu quả và an toàn.
 • Được khuyên dùng bởi hiệp hội da liễu Anh.
 • Sản phẩm nhập khẩu từ Bồ Đào Nha.

Điều trị tất cả các loại mụn cóc trên da:

Cách sử dụng:

B1 : Rửa sạch vùng da bị tổn thương với nước ấm trong 5 phút và lau khô.
B2: Nhỏ 1-2 giọt vào giữa vùng da bị tổn thương.
B3: Băng kín vùng đã bôi thuốc trong 24h, tránh tiếp xúc với nước

*Sau 24h:
– Tháo băng
– Rửa lại bằng nước ấm
– Mài mòn/chà xát bằng dụng cụ thích hợp

Duy trì sử dụng: 6-12 tuần hoặc đến khi khỏi hẳn.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG.

 1. Đặt hàng Online tại website remowart.com.
 2.  Đặt hàng tại Fanpage  Remowart – giải pháp trị mụn cóc đến từ Châu Âu.
 3. Gọi đến Hotline (+84) 395 313 669
  Remowart làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
  Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.