0395313669

Remowart lựa chọn hàng đầu trong điều trị mụn cóc!

Khi còn nhỏ, chắc hẳn mỗi chúng ta đã từng nghe nói: “nếu sờ hay đụng phải da con cóc thì sẽ bị mụn cóc”. Điều đó hoàn toàn không đúng, mụn cóc không phải do con cóc truyền bệnh cho mà bệnh do một loại virus gây ra. Việc đi chân không ở những nơi ẩm ướt như ngoài đồng ruộng, ở các phòng tắm công cộng, hồ bơi… sẽ làm tăng nguy cơ mọc mụn cóc ở bàn chân.

Mụn cóc là những u nhỏ tăng sản lành tính của lớp thượng bì, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV (Human Papilloma Virus). HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài tăng sinh và  hình thành lên mụn cóc.

Các phương pháp điều trị mụn cóc  hiện nay.

Phương Pháp Áp Lạnh:

Đối với mụn cóc phổ biến ở người lớn và trẻ lớn hơn, phương pháp áp lạnh (đóng băng) là điều trị phổ biến nhất. Điều trị này không phải là quá đau đớn. Nó có thể gây ra các đốm đen ở những người có làn da sẫm. Nó được phổ biến để điều trị nhiều lần.

Đốt Điện Và Nạo

Thuật ngữ đốt điện là một cách điều trị tốt cho mụn cóc thông thường, mụn cóc filiform, và mụn cóc bàn chân. Nạo liên quan đến việc mất đi mụn cóc với một con dao nhọn hay nhỏ, công cụ hình muỗng. Hai thủ tục thường được sử dụng cùng nhau. Các bác sĩ da liễu có thể loại bỏ các mụn cóc bằng cách cạo nó đi trước khi hoặc sau khi phẫu thuật điện.

Laser Điều Trị

Điều trị Laser là một lựa chọn, chủ yếu là mụn cóc mà không đáp ứng với liệu pháp khác. Trước khi điều trị bằng laser, các bác sĩ da liễu có thể làm tê liệt các mụn cóc bằng cách tiêm thuốc gây mê.

Liệu Pháp Miễn Dịch

Điều trị này sử dụng hệ thống miễn dịch của bệnh nhân để chống lại mụn cóc. Liệu pháp này được sử dụng khi mụn cóc vẫn còn mặc dù đã sử dụng các phương pháp điều trị khác. Một trong những loại miễn dịch liệu liên quan đến việc áp dụng một loại hóa chất, chẳng hạn như Diphencyprone (DCP) đẩy mụn cóc. Một phản ứng dị ứng nhẹ xảy ra xung quanh mụn điều trị. Sự tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, mang đến cho cơ thể khả năng chống lại virus.

Chấm Acid

Đó là phương pháp sử dụng bộ đôi dung dịch acid Salicylic và Lactic .Thuốc sẽ làm tiêu hủy, bong tróc các tế bào sừng cùng với virus ở mụn cóc. Bệnh nhân có thể dùng những chế phẩm này tại nhà, nhưng để sử dụng thuốc hiệu quả, cần rửa sạch vùng sẽ chấm thuốc bằng xà phòng.

Cọ sát nhẹ bề mặt mụn bằng tay hay đá mài, que dũa móng tay… để loại bỏ lớp tế bào chết (do lần thoa thuốc ngày hôm trước); thoa thuốc lên bề mặt hay ngay cuống của mụn. Hạn chế tối đa việc để thuốc dính ra vùng xung quanh. Thuốc sẽ khô nhanh chóng và để lại lớp thuốc màu trắng. Đậy kín nắp chai thuốc ngay sau khi thoa và để chỗ mát, vì thuốc dễ bay hơi, thoa mỗi ngày một lần sau khi tắm.

Vì sao Remowart là lựa chọn hàng đầu trong điều trị mụn cóc.

Như chúng ta đã biết mụn cóc trên da không phải bệnh nan y, virut HPV gây ra mụn cóc tương đối vô hại chứ không phải chủng virus HPV gây các bệnh nghiêm trọng như ung thư cổ tử cung. Mụn cóc trên da có thể tự khỏi tuy nhiên chúng ta cần một khoảng thời gian khá dài để chúng tự biến mất.

Mụn cóc trên da tuy không có ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe nhưng lại gây mất mỹ quan ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Đặc biệt mụn cóc ở chân còn gây đau  mỗi khi di chuyển.

Hiện nay, để điều trị mụn cóc chúng ta luôn hướng tới những biện pháp an toàn, ít tác dụng phụ và không gây đau đớn, vì thế sử dụng thuốc điều trị là lựa chọn hàng đầu và  trong đó Remowart là thuốc đặc trị mụn cóc được Hiệp hội da liễu Anh khuyên dùng bởi:

– An toàn ( thành phần chính của Remowart là bộ đôi dung dịch acid Salicylic và Lactic, hoạt thất thường được lựa chọn sử dụng hàng đầu trong nhiều thuốc trị mụn )
– Sử dụng đơn giản , tiết kiệm thời gian  (người bệnh có thể tự điều trị tại nhà vì thế hoàn toàn chủ động được thời gian của mình thay vì phải đến trung tâm y tế hay bệnh viện,..)
– Giá thành rẻ hơn so với các phương pháp khác.
– Không gây đau, không để lại sẹo sau khi điều trị.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment: